0 sp, trị giá 0đ

Chân váy xòe dáng dài

Điệu đà với chân váy ôm xòe

[ Điệu đà với chân váy ôm xòe] - Những mẫu váy ôm xòe có phần thân trên được thiết kế ôm sát với cơ thể để lộ đường cong quyến rũ của người phụ nữ, phần chân váy được xếp ly phồng, làm tăng phần hông đồng thời tạo cảm giác phần eo nhỏ hơn. Khi mùa Thu sang, các quý cô nữ tính và chuộng phong cách cổ điển luôn coi váy ôm xòe là lựa chọn số một.

Mẫu chân váy xòe xếp ly đẹp và thanh lịch tới công sở

[Mẫu chân váy xòe xếp ly] - Những mẫu chân váy xòe xếp ly luôn có những sức hút mạnh mẽ và mê hoặc với những cô nàng công sở. Diện chân váy xòe xếp ly bạn sẽ luôn đẹp, thanh lịch và luôn tự tin là chính mình. Hãy cùng Trang Oliver chọn cho mình những mẫu chân váy xòe xếp ly đẹp và thanh lịch nhóe.

Diện chân váy đẹp giống Hồ Ngọc Hà

[Diện chân váy giống Hồ Ngọc Hà] - Học cách kết hợp chân váy bút chì sành điệu như Hồ Ngọc Hà để trở thành quý cô công sở vừa đẹp và thanh lịch và sang trọng . Hãy cùng Trang Oliver chọn lựa cho mình những mẫu chân váy đẹp và phong cách giống cô nàng Hà Hồ nhé.

Những mẫu chân váy công sở kiểu dáng đơn giản nhưng trẻ trung avf thanh lịch

Chân váy công sở kiểu hàn quốc đẹp và thanh lịch

Chân váy giúp che khuyết điểm vòng eo

[Chân váy che  khuyết điểm vòng eo] - Với các cô nàng công sở luôn lo lắng về vòng eo hơi mập/béo? Hãy cũng Trang Oliver chọn lựa cho mình những mẫu chân váy che khuyết điểm nhé. Bạn sẽ đẹp và tự tin tới công sở mỗi ngày.

 

Chọn mẫu chân váy bút chì đẹp cho cả tuần làm việc

[Những mẫu chân váy chút chì đẹp] - Một cô nàng bận rộn nơi công sở luôn muốn chọn cho mình những mẫu chân váy bút chì đẹp nhất cho cả tuần làm việc. Hãy cùng chọn tại Trang Oliver những mẫu chân váy bút chì đẹp nhất nhé.

Hướng dẫn phối đồ với chân váy bút chì

[Phối đồ với chân váy bút chì] - Có thể nói, chân váy bút chì là món trang phục cơ bản nhất đối với các cô nàng công sở. Sự thanh lịch, nhã nhặn và rất đơn giản chân váy bút chì chúng có thể giúp các nàng ứng biến với mọi ngày trong tuần. Tuy vậy, cũng chính bởi những đặc điểm này mà nhiều người thú nhận là "ghét" chân váy bút chì, nhất là những cô nàng yêu thích phong cách trendy, thời thượng. Hayc cùng Trang Oliver  phối đồ cho những chiếc chân váy bút chì thêm đáng yêu và thời trang nhé.

Chân váy bút chì đẹp tới công sở

[ Chân váy bút chì đẹp] - Chân váy bút chì luôn  mang lại sự  duyên dáng và gợi cảm  cho các bạn gái  và chân bút chì có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau…Những kiểu váy bút chì đáng yêu và xinh xắn không chỉ thích hợp với môi trường công sở mà bạn còn có thể diện trong nhiều môi trường và mục đích khác nhau nhé.

Quảng cáo
Sản phẩm mới
Copyright © 2013 TrangOliver

Thời gian: 24giờ/7ngày