0 sp, trị giá 0đ

BST: Áo sơ mi dáng suông đẹp và thanh lịch

 [Áo sơ mi nữ dáng suông] - Áo sơ mi nữ/ áo kiểu nữ dáng suông luôn được các cô nàng cồn sở yêu thích vì nét đẹp thanh lịch, trẻ trung mà vẫn sang trọng và thoải mái với môi trường công sở. Trang Oliver xin giới thiệu một số mẫu áo sơ mi dáng suông đang có mặt tại SHOP

Phối đồ cùng áo sơ mi trắng cổ đức

Áo sơ mi trắng cổ đức là mẫu áo không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em công sở. Áo sơ mi trắng mang đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh lịch. Hãy cùng www.trangs.vn chọn một số mẫu áo sơ mi cổ đức đẹp và hướng dẫn phối đồ cùng áo sơ mi trắng nhé.

BST: Mẫu chân váy công sở đẹp và thanh lịch ( P2)

[BST: Mẫu chân váy công sở đẹp và thanh lịch - P2] - Tiếp theo chủ đề các mẫu chân váy công sở đẹp và thanh lịch của tuần trước. Tuần này Trang Oliver xin tiếp tục chia sẻ thêm một số mẫu chân váy công sở theo phong cách classic cổ điển, đơn giản nhưng rất sang trong khi mặc và dễ dàng phối cùng các trang phục khác.

BST: Mẫu chân váy công sở đẹp và thanh lịch (P1)

[ BST Mẫu chân váy công sở đẹp và thanh lịch] - Chân váy và áo sơ mi là những thứ không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng công sở. Hãy cùng tham khảo các mẫu chân váy công sở tại Trang Oliver với đủ các kiểu dáng như bút chì, chân váy xòe, chân váy xếp ly, chân váy chữ A...có thể mix thành nhiều style đẹp và thanh lịch.

BST Các mẫu áo sơ mi công sở nữ đẹp và thanh lịch ( P2)

[ BST Các mẫu áo sơ mi công sở nữ đẹp và thanh lịch ( P2)] - Với chủ đề Đẹp tới công sở, các nhà thiết kế tại Trang Oliver xin tiếp tục chia sẻ các mẫu áo sơ mi công sở đẹp và thanh lịch cho tuần này.

BST Các mẫu áo sơ mi công sở nữ đẹp và thanh lịch( P1)

[BST Các mẫu áo sơ mi công sở nữ đẹp và thanh lịch] - Bạn đang cần chọn cho mình những mẫu áo sơ mi công sở?Hãy cùng Trang Oliver lựa chọn những mẫu áo sơ mi thật đẹp, thanh lịch và đặc biệt là phù hợp với bạn nhé

Những mẫu áo sơ mi công sở thu đông đẹp và thanh lịch

 Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình những mẫu áo sơ mi công sở cho mùa thu đông này? Những mẫu áo kiểu nào đẹp và phù hợp với bạn? Hãy cùng tham khảo và lựa chọn các mẫu sơ mi thu động đẹp và thanh lịch tại www.trangs.vn nhé.

Áo thắt nơ cho bạn gái công sở

[Áo thắt nơ cho bạn gái công sở] - Bạn là một cô gái điệu đà? Bạn thích những chiếc áo thắt nơ cổ, vai, eo hay đằng sau? Hãy cùng www.trangs.vn khám phá các mẫu áo sơ mi thắt nơ cho bạn gái công sở nhé!

Nổi bật với sắc xanh cô ban

[Trang phục xanh cô ban]- Lướt qua các sàn diễn thời trang hay các thảm đỏ thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trang phục xanh cô ban đang tràn ngập và được các"quý cô" vô cùng yêu thích .Chẳng phần ngần ngại gì khi bạn sắm vào tủ quần áo của mình trang phục màu này như thể hiện gu thời trang tinh tế, sành điệu và bắt kịp xu hướng thịnh hành.

Áo sơ mi dáng xòe điệu đà

 [Áo sơ mi dáng xòe điệu đà] - Áo sơ mi dáng xòe là những chiếc áo sơ mi, có kiểu có dáng chữ A, dáng xòe ở thân dưới. Tạo cho các bạn Gái nét trẻ trung, khỏe khoắn nhưng cũng vô cùng điệu đà và nữ tính cho dù là nơi công sở hay dạo phố, đi chơi, party cuối tuần.

Quảng cáo
Sản phẩm mới
Copyright © 2013 TrangOliver

Thời gian: 24giờ/7ngày