0 sp, trị giá 0đ

Quần sooc họa tiết

Bạn muốn một chiếc quần sooc hoa hợp mốt? Phối đồ sành điệu với quần sooc hoa ?.Sành điệu, thời trang nhưng quần sooc hoa không phải là một trang phục dễ mặc đâu nhé! Hãy cùng [www.trangs.vn] khám phá những mẫu quần sooc hoa, họa tiết đẹp nhất nhé.

Mix áo sơ mi trắng chuẩn như Andrina

Bạn có rất nhiều áo sơ mi trắng? bạn băn khoăn khi mix áo sơ mi trắng thế nào cho phù hợp, đẹp, và thanh lịch. Hãy tham khảo một số gợi ý và cách mix áo sơ mi trắng đẹp và chuẩn như Adriana nhé [www.trangs.vn]

Xu hướng áo sơ mi công sở năm 2014

Xu hướng áo sơ mi nữ công sở luôn là mối quan tâm của tất cả các chị em phái đẹp. Mình phải mặc sao cho đẹp,cá tính và theo kịp các xu hướng thời trang công sở vừa đẹp và cá tính . www.trangs.vn xin giới thiệu với các chị em một số xu hướng áo sơ mi công sở nữ năm 2014.

Chân váy kẻ ngang dịu dàng

Bạn đã sắm cho mình một mẫu váy kẻ ngang chưa? Bạn còn đang băn khoăn mình mặc váy kẻ ngang nào thì đẹp? Hãy cùng [ www.trangs.vn] lựa chọn cho mình một mẫu váy kẻ ngang phù hợp nhất nhé.

Chân váy cao cao khoe dáng đẹp

Các mẫu chân váy cạp cao giường như không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em. Vậy vạn đã biết  cách lựa chọn các mẫu chân avys cạp cao phù hợp? Cách phối đồ với các chân váy cạp cao chưa? Hãy cùng các nhà thiết kế của [www.trangs.vn] dạo 1 vòng để có thêm nhiều ý tưởng hơn nhé.

Chân váy xẻ tà quyến rũ

Bộ sưu tập những mẫu chân váy xẻ tà, váy bút chì xẻ tà đẹp và vô cùng quyến rũ. Tư vấn cách mix trang phục và phụ kiện với chân váy xẻ tà.

Chân váy trắng đẹp tinh tế và quyến rũ

Công sở ngọt ngào với chân váy chuông

Chân váy đuôi cá cho công sở thêm dịu dàng

Chân váy đuôi cá là một item có sức hút mạnh đối với phái đẹp trong mùa hè năm nay. Chiếc váy với phần thân bó sát tôn vinh đường cong của người cùng những gam mầu sang trọng.Chân váy đuôi cá công sở có những biến tấu khác nhau với dáng ôm sát, dáng xòe, dáng ngăn hay dài khác nhau.

Những mẫu chân váy ren đẹp

Những mẫu chân váy ren với đủ các kiểu dáng như chân váy ren ngắn,c hân váy ren ôm sát, chân váy ren xòe, những mẫu chân váy ren thanh lịch nơi công sở và cả những tư vấn,hướng dẫn phối đồi với chân váy ren sẽ cho Nàng có thêm nhiệu sự lựa chọn cho tủ đồ của mình.

Quảng cáo
Sản phẩm mới
Copyright © 2013 TrangOliver

Thời gian: 24giờ/7ngày