0 sp, trị giá 0đ

Áo sơ mi trắng dáng suông

Cập nhật: 1/7/2015 2:23:28 PM | Chia sẻ: FaceBook Twitter Google Link hay Zing

[ Áo sơ mi trắng dáng suông] - Những mẫu áo sơ mi trắng dáng rộng, suông, thụng là  những mẫu trang phục đơn giản, không cầu kỳ, không kén người mặc, nên được các chị em công sở đặc biệt ưa  thích. Trang Oliver xin giới thiệu một số mẫu áo sơ mi trắng dáng suông các bạn có thể đặt mua tại SHOP nhé.

ao so mi trang dang suong, rong

 

[ Áo sơ mi trắng dáng suông/rộng ] -  Bạn  gái công sở muốn thay đổi diện mạo hàng ngày để trong tươi mới, duyên dáng và thu hút hơn trong mắt các đồng nghiệp nam mà vẫn mong sẽ duy trì được vẻ thanh lịch, trang nhã chỉn chu cần có nơi công sở? Bạn nên chọn  cho mình một chiếc áo sơ mi dáng  suông rộng màu trắng. Không gì dễ dàng hơn việc phối 1 chiếc áo sơ mi phong dáng  suông rộng  này với các trang phục và phụ kiện đi kèm như chân váy, quần tây hay giầy cao gót

ao so mi trang dang suong, rong1

Áo sơ mi trắng dáng suông đẹp và thanh lịch

ao so mi trang dang suong, rong2

ao so mi trang dang suong, rong4

[ Áo sơ mi trắng dáng suông/rộng ]-  Sơ mi trắng có nhiều loại, có thể phân biệt về chất vải, kiểu dáng, mùa hè năm nay, các loại sơ mi trắng dáng suông,rộng, thụng và  không ôm sát cơ thể, tạo sự thoải mái được ưa chuộng hơn cả. Đặc biệt, sự tinh tế được đẩy lên cao hơn khi đa phần mẫu mã đều giản lược bèo nhún, thay vào đó là các điểm nhấn như pha nẹp cúc, nẹp tay hay cổ áo màu đen.

ao so mi trang dang suong, rong3

 Áo sơ mi trắng dáng suông rộng giúp che vòng eo bánh mỳ

ao so mi trang dang suong, rong5

ao so mi trang dang suong, rong6

Áo sơ mi trắng dáng rộng rất dễ phối đồ

ao so mi trang dang suong, rong7

ao so mi trang dang suong, rong8

ao so mi trang dang suong, rong9

 

Nếu có bất kỳ thắc măc hay cần tư vấn để chọn cho mình những mẫu chân váy che khuyết điểm phù hợp. Bạn vui lòng liên hệ CSKH của chúng tôi 0965.182.502 hoặc truy cập website www.trangs.vn . Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm vui vẻ.

Quảng cáo
Sản phẩm mới
Copyright © 2013 TrangOliver

Thời gian: 24giờ/7ngày