0 sp, trị giá 0đ

Áo sơ mi trắng pha đen

Cập nhật: 1/7/2015 12:12:54 PM | Chia sẻ: FaceBook Twitter Google Link hay Zing

[Áo sơ mi/áo kiểu trắng pha đen] - Áo sơ mi, áo kiểu trắng pha hoặc phối đen luôn tạo được nét trẻ trung thanh lịch cho các cô nàng công sở. Hãy cùng Trang Oliver chọn cho mình những mẫu áo sơ mi trắng pha đen đẹp nhất nhé

 ao so mi trang pha den

[Áo sơ mi/áo kiểu trắng pha đen] -  Những mẫu áo sơ mi trắng pha đen, phối đen luôn mang lại cho người mặc nét trẻ trung, thanh lịch nơi công sở. Áo so mi trăng pha đen dễ dàng phối cùng các mẫu chân váy, quần màu đen hay các mẫu chân váy kiểu.

 

ao so mi trang pha den1

 Áo sơ mi trắng pha đen trẻ trung nơi công sở

ao so mi trang pha den2

[Áo sơ mi/áo kiểu trắng pha đen]  - Áo sơ mi trắng là mẫu áo đã rất quen thuộc với những cô nàng đến công sở. Lựa chọn những chiếc áo sơ mi pha đeen sẽ giúp bạn nữ có hình ảnh mới mẻ. Ngoài ra, diện những chiếc áo sơ mi pha đen còn đem lại nét quyến rũ, phong cách, mà vẫn giữ được nét thanh lịch khi đến công sở.

ao so mi trang pha den3

Sơ mi trắng pha đen nhẹ nhàng và phong cách

ao so mi trang pha den4

[Áo sơ mi/áo kiểu trắng pha đen]  Áo sơ mi áo kiểu  đã mang sẵn trong các thiết kế sự thanh lịch, sang trọng, kết hợp pha đen tinh tế, sành điệu càng làm cho bạn nữ thêm nổi bật, thời trang nơi công sở.

ao so mi trang pha den5

Bạn chọn mẫu sơ mi trắng phối đen nào?

ao so mi trang pha den6

ao so mi trang pha den7

ao so mi trang pha den8

ao so mi trang pha den9

 

ao so mi trang pha den10

Nếu có bất kỳ thắc măc hay cần tư vấn để chọn cho mình những mẫu chân váy che khuyết điểm phù hợp. Bạn vui lòng liên hệ CSKH của chúng tôi 0965.182.502 hoặc truy cập website www.trangs.vn . Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm vui vẻ.

Quảng cáo
Sản phẩm mới
Copyright © 2013 TrangOliver

Thời gian: 24giờ/7ngày