0 sp, trị giá 0đ

Các mẫu áo sơ mi trắng đẹp

Cập nhật: 1/1/2015 10:35:27 PM | Chia sẻ: FaceBook Twitter Google Link hay Zing

 [ Mẫu áo sơ mi/áo kiểu trắng đẹp] - Áo sơ mi trắng luôn là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo hàng ngày của các chị em. www.trangs.vn xin giới thiệu bộ sưu tập các mẫu áo sơ mi trắng đẹp nhất.

Áo sơ mi trắng luôn là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo hàng ngày của các chị em. www.trangs.vn xin giới thiệu bộ sưu tập các mẫu áo sơ mi trắng đẹp nhất.

1.Các mẫu áo sơ mi trắng cổ đức: Những mẫu áo sơ mi nữ  trắng cổ đức, kiểu cổ điển là sự lựa chọn số một trong các buổi gặp gỡ khách hàng, đối tác v..v..Bạn cũng có thể có thêm sự lựa chọn là những chiếc áo sơ mi trắng cài cúc cổ hoặc cổ bẻ.

cac mau ao so mi trang dep 3

Các mẫu áo sơ mi trắng cổ đức luôn là sự lựa chọn số 1

2. Các mẫu áo sơ mi trắng pha đen: Những mẫu áo sơ mi trắng pha cổ đen, nẹp cúc hoặc nẹp tay đen tạo được sự nhấn nhá cho bộ trang phục thêm cá tính và phong cách hơn.Tùy vào sở thích bạn có thể chọn những mẫu áo sơ mi trắng pha cổ đức , cổ lá sen, cổ tầu ( cổ lãnh tụ) hoặc đơn giản chỉ là những đường viền đen.

cac mau ao so mi trang dep 1

Các mẫu áo sơ mi trắng pha đen tạo nên nét cá tính và phong cách

3.Các mẫu áo sơ mi trắng với các đường bèo, nhún trang trí: Một trong những mẫu áo sơ mi trắng được nhiều chị em yêu thích đó là những mẫu áo kiểu nữ được trang trí bèo ở cổ áo, tay áo hoặc các đường nhún, xếp ly ở trước ngực, thân áo, cổ tay tạo phong cách vừa nữ tính vừa phóng khoáng. Tuy nhiên các chị em có thân hình hơi mập thì nên cân nhắc trước khi chọn những mẫu áo sơ mi bèo, nhún, xếp ly vì có thể sẽ làm lộ nhược điểm như vai to,tay to hoặc eo mập.

cac mau ao so mi trang dep 2

Thêm nét điệu đà và dịu dàng với những mẫu áo sơ mi trắng bèo nhún và xếp ly

4.Các mẫu áo sơ mi trắng dáng dài: Những mẫu áo sơ mi trắng dáng dài bạn có kể kết hợp với quần sooc theo phong cách “ giấu quần” hoặc kết hợp với quần skinny ôm sat sẽ tạo được nét cá tính và phong cách cho người mặc

cac mau ao so mi trang dep

Những mẫu áo sơ mi trắng dáng dài theo xu hướng " giấu quần" 

ww.trangs.vn rất hân hạnh được chia sẻ với các bạn những mẫu áo sơ mi trắng đẹp nhất hiện nay, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết về xu hướng áo sơ mi công sở năm 2014  cũng như  hướng dẫn cách  lấy số đo quần áo tại website của chúng tôi.

Quảng cáo
Sản phẩm mới
Copyright © 2013 TrangOliver

Thời gian: 24giờ/7ngày