0 sp, trị giá 0đ

Những mẫu áo sơ mi cổ tầu, cổ lãnh tụ đẹp và thanh lịch

Cập nhật: 1/1/2015 10:04:09 PM | Chia sẻ: FaceBook Twitter Google Link hay Zing

 [Áo sơ mi/áo kiểu cổ tầu/ cổ lãnh tụ/ cổ trụ] - Những mẫu áo sơ mi cổ tầu, có lãnh tụ hay cổ trụ luôn mang lại cho các bạn gái vẻ chỉn chu, thanh lịch và sang trọng, Áo sơ mi cổ tầu rất phù hợp cho môi trường công sở. Hãy cũng lựa chọn những mẫu áo sơ mi cổ tầu mang thương hiệu 'Trangs" tại www.trangs.vn nhé.

[Những mẫu áo sơ mi cổ tầu, cổ lãnh tụ đẹp và thanh lịch] - Áo sơ mi nữ cổ tàu với vẻ đẹp cổ điển pha lẫn hiện đại, kín đáo nhưng không kém phần duyên dáng lịch sự. Vì thế sơ mi cổ tàu được rất nhiều chị em ưa thích và diện tới công sở. Với mẫu áo sơ mi trắng, cổ tầu/lãnh tụ, dáng suông dưới tây bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi kết hợp cùng chân váy bút chì hoặc quần công sở ống côn.

MS A08

ao so mi co tau co lanh tu dep

Áo sơ mi trắng cổ tầu đẹp thanh lịch

[Những mẫu áo sơ mi cổ tầu, cổ lãnh tụ đẹp và thanh lịch] - Để tăng nét cá tính và độc đáo cho những chiếc áo sơ mi cổ tầu, cổ trụ các nhà thiết kế đã khéo léo trang trí thêm các đường viền, lé đen quanh cổ, nẹp cúc và tay áo

MS A58

ao so mi co tau co lanh tu dep1

Nét cá tính với áo sơ mi cổ tầu pha đen

[Những mẫu áo sơ mi cổ tầu, cổ lãnh tụ đẹp và thanh lịch] -  Với các bạn gái chuộng phong cách đơn giản, nhẹ nhàng bạn có thể chọn chiếc áo sơ mi cổ tầu màu trắng tahnh lịch với các đường nhún ở chân cổ.

MS A20

ao so mi co tau co lanh tu dep2

MS A132B

ao so mi co tau co lanh tu dep3\

[Những mẫu áo sơ mi cổ tầu, cổ lãnh tụ đẹp và thanh lịch] -  Với những mẫu áo kiểu nữ cổ tầu có trang trí bèo nhún ở nẹp cúc giup bạn gái vừa thanh lịch nhưng cũng rất dịu dàng và nữ tính. Những chiếc áo cổ lãnh tụ không quá ken người mặc nhưng các bạn cũng lên lưu ý một chút trong việc lựa chọn chất liệu và trang trí. Áo sơ mi cổ tầu đẹp và phù hợp nhất cho bạn gái có cổ không ngắn quá.

MS A18

ao so mi co tau co lanh tu dep4

Một trong những mẫu áo sơ mi cổ tầu rất được các chị em ưa chuộng

[Những mẫu áo sơ mi cổ tầu, cổ lãnh tụ đẹp và thanh lịch] -  Với mẫu áo sơ mi nữ cổ tầu, tay lỡ và đính đá vai dưới đây sẽ giúp chị em công sở thêm đẹp, gọn gàng và tự tin.

MS A129

ao so mi co tau co lanh tu dep5

 

 

[Những mẫu áo sơ mi cổ tầu, cổ lãnh tụ đẹp và thanh lịch] -  Với những cô nàng có cổ hơi ngắn, hay thích sự thoáng mát có thể lựa chọn mẫu áo sơ mi cam có cổ tầu xẻ rất cá tính và trẻ trung.

MS A55

ao so mi co tau co lanh tu dep6

MS A159

ao kieu co tru, ao kieu co lanh tu, ao kieu co tau

MS A 107

MS A149

ao so mi trang co lanh tu

MS A105

ao so mi trang co lanh tu111

 

MS A147

ao so mi co tau co lanh tu co tru

MS A50

ao so mi co tau co lanh tu dep7

Hãy kết nối với chúng tôi qua Facebook Trang Oliver - Thời Trang Công Sở Nữ

 

 

Quảng cáo
Sản phẩm mới
Copyright © 2013 TrangOliver

Thời gian: 24giờ/7ngày